Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web to và Dịch vụ báo giá , bạn đồng ý đăng ký các điều khoản sử dụng (Điều khoản) giá rẻ . Bạn tham khảo cũng đồng ý Đài Loan các thu thập giá bán lẻ và sử dụng thông tin nhất định về bạn dễ dàng , Hàn Quốc đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật vệ sinh của chúng tôi (Chính sách bảo mật) thống kê . Vui lòng đọc Điều khoản tiki và Chính sách bảo mật thật cẩn thận phụ kiện . mới nhất Nếu bạn không hiểu theo yêu cầu được điều khoản hay chính sách bảo mật Úc , hãy rời Trang web so sánh và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi voucher có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật bỏ sỉ bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web tận nơi . Xin mới nhất vui lòng xem lại Điều khoản Mỹ và Chính sách bảo mật thường xuyên gần nhất . hàng giả Nếu ở đâu uy tín bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý qua app , hãy rời khỏi Trang web xách tay và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web địa chỉ hoặc Dịch vụ hỗ trợ , bạn tuyên bố Đức và đảm bảo rằng bạn nhập khẩu đã trên 18 tuổi đẹp , cư dân thống kê của Cộng hoà xã hội Việt Nam hàng nhái và có đủ điều kiện pháp lý ở đâu uy tín để tham gia nhận hàng và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành giá bán lẻ . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn ăn trộm , không độc quyền đăng ký , thanh toán có thể hủy bỏ sửa chữa , không thể chuyển nhượng nhận xét để sử dụng trang web vệ sinh và dịch vụ cá nhân shop , phi thương mại giá bán lẻ . qua app Khi chấm dứt Thỏa thuận này đặt mua , giấy phép này tại nhà sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố giá bán lẻ và đảm bảo cung cấp tất cả Trung Quốc các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong lừa đảo các hình thức khác liên kết dịch vụ với sử dụng kiểm tra của bạn trên Trang web tiết kiệm và Dịch vụ hiện có hướng dẫn , hoàn thiện sử dụng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ tận nơi , bạn đồng ý nhận sản xuất các email quản trị từ chúng tôi báo giá . Bạn mua sắm cũng đồng ý nhận thông minh các email quảng cáo từ công ty mini của chúng tôi giá bán lẻ vệ sinh các bên quảng cáo trung gian mới nhất mà chúng tôi làm đại diện khuyến mãi . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối hướng dẫn được ghi trong tham khảo các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ giá bán , bạn đồng ý nhận email quản trị nổi tiếng và tiếp thị từ công ty tài chính tự động và đối tác trung gian thanh lý mà chúng tôi giá bán đã cung cấp thông tin siêu thị của bạn như một phần cung cấp của Dịch vụ facebook , cho chất lượng dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không shop . Bạn voucher có thể chọn không nhận email tiếp thị từ mini các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng đẹp của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến quà tặng xách tay có thể hướng dẫn bạn đến cao cấp các trang web tiết kiệm của bên thứ ba (“Trang web báo giá của bên thứ ba”) ở đâu tốt . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung chính hãng và hoạt động shopee của báo giá các trang web Đức của bên thứ ba thống kê . Chúng tôi không đảm bảo khuyến mãi , xác nhận thanh toán , cam đoan ở đâu uy tín hoặc chịu trách nhiệm đối thanh toán với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tư vấn hoặc bất kỳ sản phẩm sử dụng hoặc dịch vụ nào shop được quảng cáo chiết khấu hoặc cung cấp trên so sánh hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tiết kiệm . Bạn nên dùng quan điểm Mỹ của bạn xuất khẩu và thận trọng khi truy cập trang web đã qua sử dụng của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web qua app và Dịch vụ Pháp được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” Thái Lan và “có sẵn” trung tâm . Việc sử dụng Trang web đặt hàng và Dịch vụ là rủi ro ở đâu của link web riêng bạn đặt hàng . Trong phạm vi tối đa lớn được luật pháp hiện hành cho phép kiểm tra , Trang web amazon và Dịch vụ thảo luận được cung cấp mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào tốt nhất , cho hàng Hiệu có nên chọn được thể hiện hay ngụ ý giảm giá , thế giới bao gồm giá sỉ nhưng không giới hạn tham khảo , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng nhập khẩu , khả năng cho mục đích cụ thể ở đâu uy tín hoặc không vi phạm kho hàng . Không có lời khuyên nhập hàng hoặc thông tin nào có nên chọn , bỏ sỉ dù bằng miệng siêu thị hoặc bằng văn bản bình luận , do bạn từ chúng tôi chính hãng hoặc thông qua Trang web hỗ trợ hoặc Dịch vụ địa chỉ sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không chất lượng được nêu rõ trong tài liệu này xuất khẩu . Không giới hạn ở trên thế giới , chúng tôi thông minh và người cấp phép đánh giá của chúng tôi ( an toàn các công ty con tự động , chi nhánh nhận hàng , đại lý tốt nhất , giám đốc hỗ trợ và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web rẻ nhất và Dịch vụ là chính xác vệ sinh , đáng tin cậy giá rẻ hoặc chính xác; rằng Trang web Mỹ và Dịch vụ gần nhất sẽ đáp ứng facebook các yêu cầu mini của bạn; rằng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ đánh giá sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm sản xuất hoặc địa điểm cụ thể nào cửa hàng , không bị gián đoạn theo yêu cầu hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm thanh toán hoặc lỗi nào danh sách sẽ gần nhất được sửa chữa; facebook hoặc rằng Trang web gần nhất và Dịch vụ không có vi rút ăn trộm hoặc ở đâu tốt các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa to được luật pháp hiện hành cho phép khuyến mãi , không trường hợp nào chúng tôi xuất khẩu sửa chữa những người cấp phép hướng dẫn của chúng tôi ( nơi bán giao hàng các công ty con khuyến mãi , chi nhánh thanh lý , đại lý xuất xứ , giám đốc trung tâm và nhân viên bỏ sỉ của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt bền , trực tiếp đẹp , gián tiếp kiểm tra , ngẫu nhiên bảo hành , đặc biệt mua hàng , hậu quả phản hồi hoặc link web các thiệt hại đại diện nhận hàng , shopee bao gồm đắt nhất nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận ở đâu uy tín , lợi thế thương mại tổng hợp , sử dụng tốt nhất , dữ liệu lấy hàng hoặc chất lượng các tổn thất vô hình khác dịch vụ , do việc sử dụng chất lượng , không có khả năng sử dụng khuyến mãi hoặc không có sẵn dịch vụ của Trang web an toàn hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận phân phối được to các ý kiến vận chuyển của khách hàng voucher . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi tốt nhất có thể giá sỉ phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe dịch vụ những gì bạn nói thông minh . Xin bền vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ xưởng của bạn.

4.9/5 (54 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo